Bạn có thể chọn Chia sẻ (Share), cấp quyền xem hoặc chỉnh sửa phù hợp rồi gửi liên kết cho nhóm. Với tài khoản và ứng dụng hỗ trợ, mọi người có thể cùng làm việc trên một tệp; AutoSave cũng có thể tự lưu thay đổi khi tệp được lưu đúng nơi hỗ trợ.
Lưu ý: Tính năng khả dụng tùy phiên bản ứng dụng, tài khoản, giấy phép và thiết lập chia sẻ. Bài viết không mặc định người dùng có quyền sử dụng Copilot.





