DANH SÁCH DỰ THI MOS NGÀY 22.09.2023

Trung tâm gửi danh sách dự thi MOS ngày 22.09.2023. Các em xem kỹ thông tin, giờ thi (File DS đính kèm) để không bỏ lỡ kỳ thi .

DANH SACH DU THI MOS OFFLINE Final 22.09.2023 IIG Final

Ghi chú: Bạn nào thi 02 kỹ năng thì sẽ thi kỹ năng thứ 02 kế tiếp kỹ năng thứ 01.

  • Các trường hợp liên quan đến CMND hay CCCD không hợp lệ mà IIG không cho vào phòng thi thì Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Chúc các em thi đạt kết quả tốt nhất.

 

* ĐỊA ĐIỂM THI:

Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2

 

* ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

  1. Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn cách làm bài thi MOS/IC3 trên website của IIG VN
  2. Thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ thi 30 phút (xem danh sách dán bảng)
  3. Khi đi thi đem theo:

+       CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, thông tin đầy đủ rõ ràng và còn thời hạn/ Thí sinh thi bằng giấy Khai Sinh (bản gốc)+Thẻ học Sinh ( có ảnh)

 

THÔNG BÁO v/v Gửi xe khi đến Văn phòng IIG Việt Nam tại TPHCM

Để đảm bảo an toàn tài sản của các bạn thí sinh cũng như các khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại Văn phòng IIG Việt Nam chi nhánh TPHCM (Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2), Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam xin thông báo một số hướng dẫn cụ thể về việc gửi xe tại Tòa nhà như sau:

  1. Quý khách hàng, đối tác và các bạn thí sinh vui lòng di chuyển đến Tháp 3 của Tòa nhà The Sun Avenue để xuống hầm gửi xe;
    2.      Khi đã có thẻ xe, vui lòng đi theo chỉ dẫn dưới hầm đến chân Tháp 1 để đậu xe và di chuyển lên Tầng 1;
    3.      Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách xuống lấy xe ở chân Tháp 1 và di chuyển ra đường theo lối lên ngay khu vực Tháp 1.

Nhằm tránh các trường hợp lợi dụng thời cơ, lừa đảo gây tổn hại đến tài sản của Quý khách, rất mong Quý khách lưu ý thực hiện theo đúng hướng dẫn này. IIG Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp làm trái với quy định trên.